Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

Bạn đang xem bài viết: Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu  tại trang thnamhung.edu.vn

Hà Nội – thủ đô của cả nước không chỉ nổi tiếng với những nét đẹp văn hóa, lịch sử lâu đời, những địa danh kỳ vĩ, xinh đẹp mà còn với hệ thống trung tâm thương mại, công viên giải trí thời thượng, độc đáo. Nhắc tới công viên giải trí Hà Nội, người ta nghĩ ngay tới công viên nước Hồ Tây. Hãy cùng Thnamhung.edu.vn dạo một vòng công viên và note ngay những kinh nghiệm đắt giá nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 20 resort Hà Nội đẹp sang trọng gần trung tâm thành phố 2023

Top 20 villa Hà Nội chuẩn 3-4-5 sao tầm nhìn đẹp 2023

Top 20 khách sạn Hà Nội giá cả phù hợp tại trung tâm thành phố 2023

Top 20 homestay Hà Nội đẹp bắt mắt gần trung tâm thành phố 2022

1. Đôi nét về công viên nước Hồ Tây

Khi thời tiết bắt đầu nóng lên và trời chuyển dần vào mùa hè, người ta lại bắt gặp hình ảnh vô vàn khách du lịch cả trong và ngoài nước, cả khách địa phương lẫn ngoại thành lại nô nức đổ về công viên nước Hồ Tây để giải thư giãn và tránh nóng. Cũng chẳng biết từ khi nào nơi đây đã được coi như thánh địa giải nhiệt của thu đô.

Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

Công viên nước Hồ Tây với hai khu vực dưới nước và trên cạn cùng hàng ngàn trò chơi hấp dẫn đang giữ vững vị trí số một trong danh sách các công viên giải trí miền Bắc. Thủ đô ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều địa điểm vui chơi khác nhau mọc lên nhưng công viên nước Hồ Tây vẫn là điểm đến hàng đầu cho khách du lịch ghé thăm Hà Nội.

Vậy công viên nước Hồ Tây mở cửa 2022 là mấy giờ, giá vé công viên nước Hồ Tây bao nhiêu, có những trò nào đặc sắc hay cần lưu ý gì… Lướt xuống dưới để cùng với Thnamhung.edu.vn tìm hiểu ngay thôi nào.

Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

Xem thêm: Top 15 pub Hà Nội được yêu thích nhất

2. Địa chỉ cụ thể, giờ mở cửa và hướng dẫn di chuyển chi tiết tới công viên nước Hồ Tây

2.1. Địa chỉ cụ thể

Địa chỉ: Số 614 đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Công viên nằm bên Hồ Tây thơ mộng, hữu tình vô cùng thoáng mát, lại ở ngay trung tâm Hà Nội nên việc đi lại cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Các dịch vụ giải trí, thư giãn phát triển sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất cả nước.

2.2. Giờ mở cửa

Chính vì chất lượng công viên hiện đại, giá vé công viên nước Hồ Tây lại khá hợp lý, nơi đây thu hút rất nhiều lượt khách ghé thăm nên giờ công viên nước Hồ Tây mở cửa 2022 cũng là vấn đề được rất nhiều du khách quan tâm. 

Nằm trong khu vực Bắc Bộ – nơi có mùa đông lạnh và mùa mưa dài, công viên nước Hồ Tây mở cửa 2022 cũng có sự khác biệt so với những địa điểm khác. Chủ yếu là vào khoảng từ tháng 4 đến hết tháng 9, lúc mà thời tiết phù hợp với các trò chơi, dịch vụ tại đây. Cụ thể giờ công viên nước Hồ Tây mở cửa 2022 như sau:

+ Công viên nước Hồ Tây

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8:00 – 20:00

Thứ 7 & Chủ nhật: từ 7:30 – 20:00

+  Công viên Mặt trời mới: 

Từ thứ 2 đến thứ 6: từ 9:00 – 20:00

Thứ 7 & Chủ nhật: từ 8:30 – 20:00

2.3. Hướng dẫn di chuyển chi tiết tới công viên nước Hồ Tây

Có nhiều cách để tới công viên nước Hồ Tây, du khách có thể lựa chọn phương tiện công cộng, cá nhân hoặc cũng có thể thuê một chiếc taxi, xe ôm công nghệ.

Đối với các du khách ở xa, có thể di chuyển đến sân bay Bạch Mai. Từ sân bay đi về phía P. Nguyễn Lân, vào Đ.Trường Chinh, vào Đ. Vành Đai 2, rẽ phải vào ngõ 612 – Lạc Long Quân, cuối cùng rẽ trái vào P. Vũ Tuấn Chiêu ta sẽ đến công viên nước Hồ Tây.

Xem thêm: Top 20 địa chỉ thuê xe máy Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

3. Giá vé vào cửa công viên nước Hồ Tây

Ngoài vấn đề giờ công viên nước Hồ Tây mở cửa 2022 thì câu hỏi về giá vé công viên nước Hồ Tây cũng được du khách đề cập tới rất nhiều. Cụ thể giá vé công viên nước Hồ Tây theo từng khu vực vui chơi, theo từng đối tượng, chiều cao,… ra sao, sau đây Thnamhung.edu.vn sẽ chia sẻ chi tiết.

3.1. Giá vé vào Công viên nước Hồ Tây

Vé vào công viên nước Hồ Tây thì phụ thuộc vào khung giờ mua vé và chiều cao khách hàng: 

+ Trước 17:00 

Khách từ 0,9 m – 1,35 m: 120k/vé/ngày thường; 140k/vé/Thứ 7 & Chủ Nhật

Khách trên 1,35 m: 145k/ngày thường; 170k/vé/ Thứ 7 &  Chủ Nhật 

Khách dưới 0,9 m: Miễn phí

+ Sau 17:00

Khách từ 0,9 m – 1,35 m: 90k/vé

Khách trên 1,35 m: 90k/vé 

Khách dưới 0,9 m: Miễn phí

Ngoài ra, giá vé còn phụ thuộc vào đối tượng khác như học sinh, sinh viên, người già, phụ nữ có thai hay khách du lịch với đoàn: 

+ Học sinh tiểu học: 

100k/vé/ngày thường (từ 9:00 – trước 17:00).

110k/vé/ngày lễ, thứ 7 & chủ nhật (từ 9:00 – trước 17:00). 

+ Học sinh THCS và THPT: 

110k/vé/ngày thường (từ 9:00 – trước 17:00).

120k/vé/ngày lễ thứ 7 & chủ nhật (từ 9;00 – trước 17:00).

+ Sinh viên: 

120k/vé/ngày thường (từ 9:00 – trước 17:00).

130k/vé/ngày lễ, thứ 7 & chủ nhật (từ 9h:00 – trước 17:00).

Lưu ý là giá vé công viên nước Hồ Tây trên chỉ áp dụng với những đối tượng học sinh, sinh viên đi theo đoàn tối thiểu 16 du khách. Đối tượng đoàn học sinh yêu cầu có giấy giới thiệu của nhà trường. Đối với đoàn sinh viên thì yêu cầu phải có giấy chứng nhận hoặc thẻ sinh viên.

+ Với đối tượng trên 65 tuổi, phụ nữ mang thai được hưởng mức giá khuyến mãi 90k/người (tất cả các ngày trong tuần). Người tàn tật, khách đi theo đoàn sẽ có chính sách khuyến mãi hấp dẫn riêng. 

3.2. Giá vé công viên Mặt Trời Mới – khu vực vui chơi trên cạn

Cao trên 1,2m: 185k/vé.

Cao từ 1 – 1,2m: 155k/vé.

Cao từ 0,9 – 1,1m: 125k/vé.

Cao dưới 0,9m: Miễn phí.

Giá vé này áp dụng với tất cả các ngày trong tuần. 

3.3. Giá vé combo cả 2 công viên

+ Trước 17:00 (sau 17:00 không áp dụng gói vé này): 

Cao trên 1,2 m: 220k/vé/ngày thường; 240k/vé/thứ 7, Chủ nhật, lễ, Tết.

Cao từ 1,1 – 1,2m: 170k/vé/ngày thường; 190k/vé/thứ 7, Chủ nhật, lễ, Tết. 

Cao 0,9 – 1,1 m: 120k/vé/ngày thường; 140k/vé/thứ 7, Chủ nhật, lễ, Tết.

Cao dưới 0,9m: Miễn phí.

Đối với các đối tượng học sinh – sinh viên ta có thể mua thêm vé vào công viên trên cạn hoặc mua combo ngay từ đầu để nhận nhiều ưu đãi nếu chắc chắn có thể trải nghiệm được hết các trò chơi.

+ Vé vào công viên nước Hồ Tây cho đối tượng khác 

Đoàn học sinh tiểu học: 125k/vé (ngày thường); 145k/vé/thứ 7, chủ nhật và lễ, Tết.

Đoàn học sinh THCS & THPT: 145k/vé (ngày thường); 165k/vé/thứ 7, chủ nhật và lễ, Tết. 

Đoàn Sinh viên: 165k/vé (ngày thường); 185k/vé/thứ 7, chủ nhật và lễ, Tết .

Điều kiện được hưởng khuyến mãi như đã đề cập ở trên. Một vé gồm các hoạt động: vé qua cổng, vé chơi các trò chơi trong trong viên tương ứng với chiều cao theo quy định (lưu ý là không giới hạn lượt chơi).

Xem thêm: Thời tiết Hà Nội mùa nào đẹp nhất để du lịch và khám phá?

4. Cách mua vé vào công viên nước Hồ Tây

Để tránh tình trạng chen chúc, xếp hàng khi mua vé cũng như mang lại sự tiện lợi thoải mái nhất cho khách hàng, ban quản lý công viên nước Hồ Tây đem đến cho chúng ta ba sự lựa chọn để mua vé.

4.1. Mua online qua trang web của công viên nước Hồ Tây

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, quý khách đã có thể tự đặt cho mình một tấm vé công viên nước Hồ Tây bằng các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính,.. Đây có lẽ cũng là cách phổ biến, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Để đặt vé, quý khách vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang web convienhotay.vn.

Bước 2: Click chọn Đặt vé online – QRCODE.

Bước 3: Chọn vé cần mua.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân và ngày đi du lịch.

Bước 5: Thanh toán.

Ưu điểm lớn nhất của hình thức mua vé này là nhanh chóng, thuận tiện và nhận được rất nhiều chính sách vé ưu đãi online. Có một điều mà quý khách đặc biệt phải lưu ý là không được đổi ngày sử dụng vé, vé chỉ có giá trị trong ngày đã nhập chọn.

4.2. Mua vé trực tiếp tại quầy bán vé tại công viên

Nếu lo lắng sẽ có việc đột xuất vào ngày đã đặt vé online hay chưa biết đặt vé qua mạng, quý khách cũng có thể mua vé công viên nước Hồ Tây trực tiếp theo cách truyền thống tại các quầy bán vé. Quầy được đặt ngay trước cổng nên không khó để tìm chỗ mua vé. Giá cũng được niêm yết rõ ràng, minh bạch nên không lo chặt chém, lừa đảo.

Nhược điểm của cách làm này là vào những dịp cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, lượng khách lui tới công viên nước Hồ Tây rất đông. Để tránh tình trạng hết vé hay xếp hàng đợi mua vé quá lâu, Thnamhung.edu.vn khuyên quý khách nên sắp xếp thời gian đến sớm nhất có thể.

4.3. Mua vé qua các đại lý du lịch/ lữ hành hoặc khách sạn

Ngoài các cách trên, còn một cách khác là nhờ các đơn vị, đại lý du lịch – lữ hành hoặc các khách sạn. Các đơn vị phân phối vé vào công viên nước Hồ Tây hay được cấp quyền phần lớn là có chiết khấu nên không hề xảy ra trường hợp cố tình tăng giá, giá vẫn được niêm yết đúng theo quy định. Khách hàng có thể hỏi bộ phận nhân viên để được tư vấn rõ ràng.

Xem thêm: Văn Miếu Quốc Tử Giám – Di Tích Lịch Sử Nền Kiến Trúc Xưa

5. Các trò chơi nổi bật cho trẻ em tại công viên nước Hồ Tây

Đến với công viên nước Hồ Tây thì đương nhiên là không thể bỏ lỡ những trò cực kỳ vui nhộn, trước hết là dành cho các bé.

5.1. Thám hiểm cùng đoàn tàu Thomas 

Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

Đây là chuỗi trò chơi rất nổi bật tại công viên nước Hồ Tây và được nhiều bạn nhỏ mong chờ và phù hợp với những bạn dưới 8 tuổi do thiết kế ghế ngồi nhỏ và nhịp điệu tàu khá chậm. 

Các bé sẽ ngồi vào các khoang tàu và thắt dây an toàn. Tín hiệu vang lên, các toa bắt đầu di chuyển nhanh dần đều qua các khung cảnh vui nhộn, địa hình khúc khuỷu. Mỗi lượt tàu chạy sẽ đưa được tối đa 5 khách rời ga. Trò chơi mang tính nhẹ nhàng, vui nhộn nhưng gia đình cần lưu tâm kiểm tra dây an toàn cho bé.

5.2. Trò chơi đu quay hào hoa

Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

Đu quay ở công viên nước Hồ Tây thì không còn xa lạ gì đối với các bạn thiếu nhi nữa rồi. Đu quay hào hoa phù hợp với khách cao trên 1,35m. Một vòng đu quay gồm khoảng 24 ngựa gỗ. Tiếng nhạc vang lên, trò chơi bắt đầu.

Các chú ngựa dần di chuyển vòng quanh, cao thấp. Một vòng như vậy ở công viên nước Hồ Tây là khoảng 3 phút, bằng dung lượng một bài hát thiếu nhi vui nhộn. Với các trẻ dễ chóng mặt, say xe hay vừa ăn no thì không nên thử trò này. Trong lúc chơi quý khách nên nhắc các bé bám chặt vào tay nắm tránh bị ngã.

Xem thêm: Hồ Đồng Đò – Tìm về chốn bình yên ngay gần thủ đô Hà Nội

 5.3. Khu trò chơi liên hoàn

Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

Công viên nước Hồ Tây dành riêng một khu 2 tầng cho bé với đa dạng các trò đặc sắc từ bể bóng rực rỡ, giường nhún vui nhộn, đấm bốc rèn luyện thể lực, chui ống, thử thách qua cầu,… Các trò chơi đều được quản lý công viên nước Hồ Tây trang bị các biện pháp an toàn, sàn xốp êm ái. 

Vì thế, khách du lịch có thể hoàn toàn an tâm khi cho bé vui chơi tại đây. Mặc dù thế thì quý khách cũng vui lòng tuân thủ quy định, đưa bé vào đúng quy trình, tránh chen lấn, xô đẩy, tranh nhau trò chơi. 

5.4 Khu vui chơi trong nhà Sơn Ca 

Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

Với mục tiêu mang đến một sân chơi lành mạnh, công viên nước Hồ Tây còn xây dựng một góc nhỏ cho các bé phát triển trí tuệ cũng như thỏa sức ca hát, ôn bài, làm quen, trò chuyện với bạn mới.

Đây là địa điểm thuộc khu vực vui chơi trên cạn được các bé từ 2 – 10 tuổi vô cùng hào hứng và yêu thích. Đến đây, bé có cơ hội tham gia trò chơi độc đáo như ngôi nhà cổ tích, nhà bóng, vòng quay Bạch Tuộc hay nhún nhảy với nhà phao. Bé còn được tham gia hoạt động văn nghệ, hội họa,…

Giá vé công viên nước Hồ Tây hợp lý còn miễn phí cho các bé dưới 0,9m. Các bé vừa được thỏa sức khám phá các games vui nhộn vừa phát triển toàn diện về cả trí thông minh lẫn kỹ năng xã hội. Vậy còn chần chờ gì mà không đưa ngay các bé đến công viên nước Hồ Tây trải nghiệm nào.

Xem thêm: Chùa Hà Nội – top 15 ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng nhất

6. Các trò chơi hấp dẫn dành cho người lớn tại công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây còn là thiên đường giải trí cho giới trẻ, nhất là những trò chơi mạo hiểm, kịch tính. 

6.1. Rồng thép Thăng Long

Nếu là một người đam mê cảm giác mạnh thì quý khách nên bắt đầu với trò chơi này tại công viên nước Hồ Tây. Cách chơi khá đơn giản. Chỉ cần ngồi và thắt dây an toàn cẩn thận, tàu sẽ chạy tốc độ tăng dần, lên cao xuống thấp uốn lượn theo hình xoắn ốc.

Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

Trò chơi rất kích thích vừa đủ, không quá mạnh nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và độ gay cấn hợp lý đem lại cho du khách những phút giây hồi hộp mong chờ đến thư giãn, thoải mái. Và đương nhiên những trò cảm giác mạnh thì không dành cho người mắc bệnh tim, phụ nữ mang thai, ngoài ra còn là trẻ dưới 1,2m.

Kinh nghiệm cho thấy là sẽ có lúc tàu đột ngột mất điện. Điều du khách cần làm trong trường hợp này là bình tĩnh, giữ vững chỗ và giải quyết theo hướng dẫn của nhân viên công viên nước Hồ Tây.

6.2. Đu dây văng

Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

Cầm chắc vé vào công viên nước Hồ Tây và tiếp tục trải nghiệm cảm giác mạnh tại trò đu dây. Đúng như tên gọi của nó, quý khách sẽ ngồi trên xích đu và dần di chuyển với tốc độ nhanh dần đều với cao trào là đoạn nâng lên và hạ xuống.

Chắc chắn trò chơi này sẽ làm cho du khách vô cùng phấn khích. Khách du lịch tham gia chú ý thắt chặt, cẩn thận dây để trải nghiệm công viên nước Hồ Tây một cách an toàn.

6.3. Đường trượt thảm

Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

Là một trò chơi quốc dân ở công viên nước Hồ Tây. đường trượt thảm hay còn được biết đến là trò chơi sóng thần luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè oi ả. Khoác một chiếc áo phao cẩn thận, ngồi trên chiếc thảm, thắt dây an toàn và trượt mạnh xuống là nước sạch, trong mát giữa cái nóng thì còn gì tuyệt vời bằng.

Trò chơi không dành cho những người có bệnh tim, sợ độ cao. Với tấm vé vào công viên nước Hồ Tây, quý khách có thể trải nghiệm vô vàn trò chơi nhẹ nhàng mà không kém phần cuốn hút khác. 

Xem thêm: Phố cổ Hà Nội – Vẻ đẹp xưa cũ trong thành phố hiện đại

7. Trò chơi dành cho cả trẻ em lẫn người lớn tại công viên nước Hồ Tây

7.1. Bể bơi thủy cung

Đến công viên nước Hồ Tây thì không thể thiếu trải nghiệm bơi lội được rồi. Đặc biệt vào những ngày hè thì khu vực này thu hút rất nhiều trẻ em, người lớn vui chơi. 

Bể bơi sở hữu diện tích lớn nhất trong công viên nước Hồ Tây. Từng làn nước mát lạnh được xử lý sạch sẽ, an toàn; xung quanh luôn thấy hình ảnh các bác bảo hộ nên quý khách có thể an tâm vui chơi thỏa thích với trẻ ở đây 

Bỏ túi những kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây quý báu 

7.2. Bể lâu đài

Nếu quý khách đang tìm kiếm một không gian bơi lội rộng rãi thì về bể bơi thủy cung.  Nhưng để trải nghiệm đa dạng các hoạt động với nước khác thì bể lâu đài lại là nơi lý tưởng nhất. Từ cầu trượt nước, ống trượt trên cao, đến bình phun nước,.. tất cả đều không nên bỏ lỡ khi tới công viên nước Hồ Tây.

7.3. Trò chơi sông Lười

Một trò chơi dưới nước cho cả trẻ em và người lớn nữa trong tấm vé vào công viên nước Hồ Tây – trò sông Lười. Trò chơi mang tính thư giãn cao, rất nhẹ nhàng phù hợp với mọi đối tượng. Khách du lịch chỉ việc ngồi thoải mái trên chiếc phao lớn thả theo dòng nước.

Nhắm mắt để thư giãn hay đắm chìm vào không gian thoáng mát, xinh đẹp xung quanh sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên tại công viên nước Hồ Tây. Mực nước sông khá thấp và ở mức trung bình, cứu hộ luôn sẵn sàng xung quanh nên quý khách không việc gì phải lo lắng. 

 Chưa dừng lại ở đó, còn có hàng ngàn trò chơi hấp dẫn khác đang chào đón ở công viên nước Hồ Tây như vòng quay khổng lồ, đường trượt phao, đĩa bay, bể nhảy cầu, trượt đa làn, bể hành động, bể massage, bể nhảy cầu,… tha hồ lựa chọn. Chỉ sợ với một tấm vé vào công viên nước Hồ Tây, quý khách hàng cũng không thể trải nghiệm hết trò chơi nơi đây.

Xem thêm: Nhà Hát Lớn Hà Nội: Niềm tự hào của người dân thủ đô

8. Một số lưu ý, kinh nghiệm đi công viên nước Hồ Tây

8.1. Những vật dụng cần chuẩn bị 

Theo quy định công viên nước Hồ Tây, quý khách bắt buộc phải mang đồ bơi nếu muốn sử dụng dịch vụ bơi lội. Nên ưu tiên mang thêm những bộ đồ thoải mái, những đôi dép tiện lợi, có thể mang theo khăn tắm hay kính bơi kèm theo. Ngoài ra, hãy mang thêm kem chống nắng để bảo vệ da của mình và những người thân. 

Bên cạnh đó đừng quên mang theo những thiết bị ghi lại khoảnh khắc trải nghiệm vui vẻ tại công viên nước Hồ Tây của quý khách như điện thoại, máy quay .Nếu mang theo thì cần bảo quản kỹ trong túi thấm nước, hoặc cầm thật chắc tránh bị hỏng hóc và mất cắp. Để an toàn hơn, quý khách nên gửi đồ trong tủ đồ ở công viên nước Hồ Tây.

Ngoài chi phí vé vào cửa công viên nước Hồ Tây, quý khách còn cần mang thêm hoặc kiểm tra trong tài khoản đảm bảo một khoản kha khá khác cho việc ăn uống, lưu trú và các dịch vụ phát sinh. 

Với các đối tượng đặc biệt cần nhớ mang theo giấy chứng nhận, giấy giới thiệu hay thẻ sinh viên để nhận ưu đãi từ công viên nước Hồ Tây.

8.2. Thời điểm đi chơi công viên nước Hồ Tây hợp lý

Thời điểm tốt nhất để ghé qua đây là vào mùa hè, cụ thể là trong khoảng từ cuối tháng năm đến tháng tám. Đây là lúc thời tiết oi bức nóng nực, đến công viên nước Hồ Tây là quá đúng bài.

Thêm nữa, thời điểm này cũng là lúc các bé đang được nghỉ hè. Khách du lịch có thể sắp xếp thời gian đi công viên nước Hồ Tây để có dịp vui chơi cùng bé và cũng như là thưởng cho bé sau một năm học vừa qua.

8.3. Kinh nghiệm ăn uống tại công viên nước Hồ Tây

Khách du lịch không được phép mang đồ ăn vào công viên nước Hồ Tây. Quý khách có thể tham khảo thực đơn của các nhà hàng, quầy hàng tại đây. Giá cả có đắt hơn ở ngoài, tuy nhiên thì đồ ăn khá đa dạng như: buffet sen Tây Hồ, pizza, cơm, phở,…và khá là tiện.

Nếu lo lắng về chi phí ăn uống quá cao, quý khách hoàn toàn có thể ăn trước khi vào công viên nước Hồ Tây. Trong quá trình vui chơi nếu đói có thể ăn tạm một vài món ăn ở các quầy hàng, chi phí cũng sẽ không quá tốn kém.

8.4. Một số lưu ý khác

Công viên nước Hồ Tây có dịch vụ giữ và cho thuê đồ chỉ từ 30.000VND với người lớn và 20.000VND với trẻ em.

Thnamhung.edu.vn khuyên quý khách nên gửi xe trong bãi của công viên nước Hồ Tây, tránh gửi ngoài chi phí sẽ cao hơn.

Nên bắt đầu khám phá với những trò chơi nhẹ nhàng sau đó nâng dần độ khó, tránh trường hợp đuối sức

Cuối cùng quý khách nên cân nhắc, quan sát và đọc kỹ cách chơi, kinh nghiệm chơi để lựa chọn được những trò phù hợp nhất ở công viên nước Hồ Tây

Xem thêm: Top 15 quán ăn sáng Hà Nội ngon bạn nhất định phải thử một lần trong đời.

9. Một số hình ảnh checkin của du khách tại công viên nước Hồ Tây

10. Tổng kết

Như vậy Thnamhung.edu.vn vừa chia sẻ tới quý khách những kinh nghiệm quý báu khi đi công viên nước Hồ Tây. Hy vọng sau bài viết này, quý khách có thể nắm bắt được giờ công viên nước Hồ Tây mở cửa 2022, giá vé công viên nước Hồ Tây cũng như bỏ túi được những kinh nghiệm bổ ích. Chúc quý khách sẽ có những chuyến trải nghiệm thật ấm áp bên người thân và gia đình tại công viên nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Tam Đảo chi tiết nhất từ A – Z

Kinh nghiệm du lịch Ba Vì – Trốn khỏi ồn ào nơi phố thị

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long chi tiết mới nhất 2023

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc từ A-Z 2023

Xem thêm  ĐI TÌM SỰ THẬT VỀ CÀ PHÊ ARABICA HEIRLOOMS

Viết một bình luận