Đàn ông khi say thích làm gì nhất? 99% đều muốn điều này

Hơi men khiến chàng “khát tình” hơn

Một trong những đáp án cho câu hỏi sau khi uống rượu bia đàn ông thích gì nhất, đó là đàn ông muốn làm “chuyện ấy”. Sở dĩ là vì khi uống rượu bia; dây thần kinh của các chàng hoạt động nhạy bén hơn so với lúc bình thường.

Đồng thời, khi say thì nồng độ hormones cũng tăng cao, dẫn đến việc ham muốn chuyện phòng the của đàn ông cũng cao hơn. Cho nên, khi cánh mày râu đang trong cơn say thì chỉ cần một động thái gợi ý của người tình thì họ sẽ sẵn sàng “ra trận”.

Đàn ông khi say thích làm gì nhất? 99% đều muốn điều này

Đàn ông khi say sẽ thấy phụ nữ xinh đẹp hơn

Có thể bạn không tin vào điều này, nhưng đó là sự thật được đa số đàn ông công nhận. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong mắt của đàn ông say khi nhìn người đối diện sẽ trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn. Điều này cũng có thể chứng minh qua những hành vi nguy hiểm ở người say như rất dễ quan hệ “bừa bãi”.

Thực tế, khi say, đàn ông dễ có những hành động “quá trớn” đối với phụ nữ. Đó chính là vì bản thân họ phấn khích với vẻ đẹp của bạn, kích thích sự ham muốn và chiếm hữu nhiều hơn.

Tuy nhiên, vẻ đẹp không nằm trên đôi má hồng của người thiếu nữ, nó nằm trong đôi mắt của kẻ si tình. Lúc có rượu bia, họ càng trở nên “si tình” hơn.

Xem thêm  To Be In Debt Là Gì? Out Of Debt Là Gì?
Đàn ông khi say thích làm gì nhất? 99% đều muốn điều này

Đàn ông khi say dễ buột lời hứa hẹn

Tâm lý khi say đầu óc sẽ không còn tỉnh táo, đôi khi họ chịu sự kích động, làm bộ não dễ hưng phấn nên rất dễ hứa suông. Ví dụ như họ sẵn sàng hứa bỏ nhậu, hứa yêu bạn cả cuộc đời… Tuy nhiên, khi sáng hôm sau, họ đã quên mất những lời mình đã hứa.

Người ta thường nói không tin lời kẻ say vì lúc đó là lời của rượu bia nói, rượu bia điều khiển trí não và không kiểm soát được não bộ của mình.

Dễ dàng vung tiền phung phí

Thực tế cho thấy, khi ở trên bàn nhậu chúng ta dễ dàng phung phí tiền hơn, hối hận ngay sau khi tỉnh. Đàn ông cũng không ngoại lệ, họ trở nên hào phóng hơn, thậm chí “hoang” hơn bình thường rất nhiều.

Giả thiết cho vấn đề này có thể là do:

Khi say, cái “tôi” và thể diện thường được đề cao. Vì vậy, họ dễ bị kích động với những lời khiêu khích và sẵn sàng bỏ tiền ra để khẳng định bản thân mình.Bia rượu khiến con người không làm chủ được bản thân, cảm xúc, hành động và ví tiền. Đôi khi quên mất mình có bao nhiêu tiền và mình tiêu bao nhiêu là hợp lý.

Đàn ông khi say dễ nói nhiều, nói chuyện không đâu

Bạn đã bao giờ chứng kiến một người đàn ông vốn kiệm lời nhưng khi có rượu lại trở thành người nói nhiều bất thường chưa? Đàn ông khi say thường nói nhiều, nói không đúng trọng tâm và không “mẫu mực” như bình thường được nữa.

Xem thêm  Biến dạng dẻo và hoá bền biến dạng

Nhiều người cho rằng, tâm lý con trai khi say hay nói thật. Nhưng họ đã sai lầm, vì theo Giáo sư Kevin Strang, thuộc Khoa thần kinh học, trường Đại học Y Wisconsin-Madison, Hoa Kỳ giải thích: “Nói thật hay nói dối lúc say còn phụ thuộc vào lượng rượu bạn uống, độ tập trung tại thời điểm đó, không những thế nó còn phụ thuộc vào con người và tính cách của bạn”. Điều đó có nghĩa, không thể mặc định niềm tin rằng mọi lời con người nói khi say đều là sự thật.