20 Lời chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam bằng Tiếng Anh hay nhất

Bạn đang tìm kiếm cho mình những lời chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam bằng tiếng Anh để gửi tặng đến những người thân yêu xung quanh? Trong bài viết dưới đây, META sẽ chia sẻ đến bạn 20 câu chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa. Hãy tham khảo nhé!

Những lời chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số lời chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam bằng tiếng Anh hay nhất mà chúng tôi sưu tầm được gửi đến bạn đọc. Hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn được một câu hay, phù hợp nhất.

1. Celebrate Vietnam Entrepreneurs Day, wish all businessmen the best.

Tạm dịch: Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

2. Best wishes to all entrepreneurs on this Vietnam Entrepreneurs’ Day.

Tạm dịch: Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam này.

3. Happy Vietnam Entrepreneurs’ Day to an excellent business partner! Wishing you an outstanding special day!

Tạm dịch: Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam tới một đối tác kinh doanh xuất sắc! Chúc bạn một ngày đặc biệt xuất sắc!

4. We wish you a healthy, happy, successful career and make a lot of money.

Tạm dịch: Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và kiếm được nhiều tiền.

5. Hope that every day is a meaningful day for businessmen, like today! I hope that entrepreneurs are always the symbol of enthusiasm, talent and good at doing business.

Tạm dịch: Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

6. Wishing you a Vietnam Entrepreneurs’ Day with lots of love, happiness and success. I’ve already made sure you’re awesome, so I wish you to keep this awesomeness for all your next year and life. Of course, have a good business year!

Xem thêm  Con bổ củi vào nhà – Điềm báo gì trong dân gian Việt Nam? ( 3)

Tạm dịch: Chúc bạn một ngày Doanh Nhân Việt Nam thật nhiều yêu thương, hạnh phúc và thành công. Tôi đã chắc chắn rằng bạn thật tuyệt vời, vì vậy tôi mong bạn sẽ giữ được sự tuyệt vời này cho cả năm tới và cuộc sống của bạn. Tất nhiên, có một năm kinh doanh tốt!

7. May your business grow and bring you prosperity. Happy Vietnam Entrepreneurs’ Day.

Tạm dịch: Chúc cho công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và mang đến cho bạn sự thịnh vượng. Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam.

8. You’re a clever businessman with lots of ideas and different thinking. I see a grand person in you. And, don’t forget to celebrate this day! Happy Vietnam Entrepreneurs’ Day!

Tạm dịch: Bạn là một nhà kinh doanh thông minh với nhiều ý tưởng và tư duy khác biệt. Tôi thấy một con người vĩ đại trong bạn. Và, đừng quên kỷ niệm ngày này! Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam!

9. Congratulations on your special day! Wish you the biggest success in everything you do, because all of this is the best. Don’t stop! Happy Vietnam Entrepreneurs’ Day!

Tạm dịch: Xin chúc mừng ngày đặc biệt của bạn! Chúc bạn thành công nhất trong mọi việc bạn làm, vì tất cả những điều này là tốt nhất. Đừng dừng lại! Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam!

10. Hope that every day is a meaningful day for businessmen, like today! I hope that entrepreneurs are always the symbol of enthusiasm, talent and good at doing business.

Tạm dịch: Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

20 Lời chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam bằng Tiếng Anh hay nhất

11. Sharing business with such an ambitious partner is truly a great experience! Wishing you a wonderful Vietnam Entrepreneurs’ Day!

Tạm dịch: Chia sẻ kinh doanh với một đối tác đầy tham vọng như vậy thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời! Chúc bạn có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật nhiều niềm vui!

Xem thêm  Slave Dog là gì? Những thông tin cần biết trong BDSM

12. The warmest Vietnam Entrepreneurs’ Day wishes to our amazing business partner! You are great at what you do, nobody can deny it!

Tạm dịch: Xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất đến ngày Doanh nhân Việt Nam đến đối tác kinh doanh tuyệt vời của chúng tôi! Bạn thật tuyệt với những gì bạn làm, không ai có thể phủ nhận điều đó!

13. Happy Vietnam Entrepreneurs’ Day to a good man and business person! Wish you success and happiness in every step. You are a good one. Have a good Vietnam Entrepreneurs’ Day, too!

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tới một người đàn ông, người kinh doanh giỏi! Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong từng bước đi. Bạn là một người tốt. Chúc một ngày Doanh Nhân Việt Nam an lành!

14. Thank you for giving our company such a vast lift! I believe that together we will have even greater achievements in the future. Happy Vietnam Entrepreneurs’ Day!

Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã cho công ty của chúng tôi một bước tiến lớn như vậy! Tôi tin rằng cùng nhau chúng ta sẽ có những thành tựu to lớn hơn nữa trong tương lai. Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam!

15. Congratulations on Vietnam Entrepreneurs’ Day! All of us wish you prosperity and great success in whatever you do!

Tạm dịch: Xin chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam! Tất cả chúng tôi chúc bạn thịnh vượng và thành công lớn trong bất cứ công việc gì bạn làm!

16. We would like to send our best wishes to the businessmen on Vietnam Entrepreneurs Day. May entrepreneurs be healthy and successful to devote more to society.

Tạm dịch: Xin trân trọng gửi đến các vị doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

17. Happy Vietnam Entrepreneurs’ Day to a great partner! We wish that you meet new opportunities and challenges with the same energy as always!

Xem thêm  Cách Bảo Quản Trang Sức Làm Bằng Hợp Kim - Kim Loại

Tạm dịch: Chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam tới một đối tác tuyệt vời! Chúng tôi mong rằng bạn sẽ gặp những cơ hội và thách thức mới với năng lượng như mọi khi!

18. Congratulations on Vietnam Entrepreneurs’ Day! May your special day be inspiring and full of happiness because there are not so many great people as you are. Wish you business success, too! Happy Vietnam Entrepreneurs’ Day!

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam! Chúc cho ngày đặc biệt của bạn luôn tràn đầy cảm hứng và hạnh phúc vì không có nhiều người tuyệt vời như bạn đâu. Chúc bạn kinh doanh cũng thành công! Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam!

19. Happy Vietnam Entrepreneurs’ Day to my favorite business person! Wish your ambitions and stubbornness will always be with you, because I need to learn something from you. You are amazing! Congratulations 13/10!

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam đến doanh nhân tôi yêu thích nhất! Chúc cho những hoài bão và sự bướng bỉnh của anh sẽ luôn ở bên em, vì em cần phải học hỏi ở anh điều gì đó. Anh thật tuyệt! Xin chúc mừng 13/10!

20. I feel lucky to have such an incredible business partner! Best wishes on this special day, hope it will bring to you lots of fantastic moments! Happy Vietnam Entrepreneurs’ Day!

Tạm dịch: Tôi cảm thấy may mắn khi có một đối tác kinh doanh tuyệt vời như vậy! Những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này, hy vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều khoảnh khắc tuyệt vời! Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam!

Trên đây là 20 lời chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam bằng tiếng Anh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập website META.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

META.vn – Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!