Crock Pot Pulled Pork in Chipotle Sauce

Video pulled pork là gì

Thịt lợn kéo là một bánh sandwich phía Nam được yêu thích và thường được làm bằng nước sốt thịt nướng. Thịt heo kéo này có một chút ngon, cay, nhờ vào một chút sốt nhỏ trong nước sốt. Một nước sốt thịt nướng mua làm cho món ăn này rất dễ dàng, và thêm nhiệt từ ớt đóng hộp mùa nó hoàn hảo.

Thịt lợn kéo là một món ăn nồi crock lý tưởng – mông thịt heo hoặc vai trở nên dịu dàng sau vài giờ nấu ăn mà nó có thể được kéo ra ngoài với hai nhánh. Phục vụ thịt lợn kéo hương vị này trên bánh nướng nướng cho một bữa ăn gia đình thỏa mãn bạn sẽ thực hiện một lần nữa và một lần nữa.

Những gì bạn cần

 • 1 miếng thịt heo hoặc vai, không xương, khoảng 3 pounds
 • Muối và tiêu
 • 1 muỗng canh dầu canola
 • 1 1/2 chén hành tây xắt nhỏ
 • 1 chai (18 ounces) nước sốt thịt nướng hickory, chẳng hạn như Bull’s Eye, hoặc thương hiệu yêu thích của bạn
 • 2 ớt đóng hộp lớn trong sốt adobo (được thái nhỏ với khoảng 1 muỗng canh nước sốt adobo)
 • 2 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire

Làm thế nào để làm cho nó

 1. Loại bỏ lưới từ thịt lợn nướng và cắt giảm một nửa. Rắc khắp muối và tiêu.
 2. Trong một chảo lớn, đun nóng dầu trên lửa vừa.
 3. Brown thịt lợn trên tất cả các bên trong dầu; chuyển thịt lợn sang nồi nấu chậm, giữ dầu trong chảo.
 4. Brown hành tây trong cùng một dầu trong chảo, và sau đó chuyển sang nồi nấu chậm.
 5. Kết hợp nước sốt thịt nướng, ớt chuông với sốt và sốt Worcestershire trong một cái bát hoặc cốc đo; đổ qua thịt lợn và hành tây.
 1. Đậy nắp và nấu trên cao từ 4 1/2 đến 6 giờ, hoặc cho đến khi thịt lợn dễ dàng được cắt nhỏ với hai dĩa.
 2. Lấy thịt heo ra tô lớn. Sử dụng hai nhánh, cắt thịt lợn.
 3. Nếu chất lỏng trong crockpot là rất mỏng, chuyển nó vào một cái chảo và đun sôi trong 5 đến 7 phút để giảm và dày lên một chút. Đổ chất lỏng trở lại vào nồi nấu chậm; thêm thịt lợn băm nhỏ và tiếp tục nấu trên thấp trong khoảng 20 đến 30 phút nữa.
 4. Phục vụ thịt lợn kéo trên cuộn quay nướng với xà lách trộn và đậu nướng , cùng với mì ống và pho mát , salad khoai tây, hoặc bên yêu thích của bạn cho thịt nướng.
Xem thêm  Top 20 Nhà xe đi Cà Mau xe limousine Sài Gòn Cà Mau giường nằm

Bí quyết kéo thịt lợn bổ sung

Một khi bạn nhận ra rằng làm thế nào nó là dễ dàng để làm cho mouthwatering kéo thịt lợn, bạn sẽ muốn khám phá một loạt hoàn toàn mới của công thức nấu ăn . Lò nướng này kéo công thức nướng thịt heo chỉ mất ba giờ hoặc hơn trong lò, dẫn đến một món thịt heo kéo cổ điển. Bắc Carolina kéo thịt lợn sử dụng một cơ sở giấm thay vì một nước sốt thịt nướng, và vai heo lò nướng om với nước táo được nấu chậm trong lò với hành tây và nước ép táo cho đến khi mềm và ngon.

Nguyên tắc dinh dưỡng (mỗi khẩu phần) Calo 550 Tổng số chất béo 27 g Chất béo bão hòa 9 g Chất béo không bão hòa 12 g Cholesterol 161 mg Natri 825 mg Carbohydrates 29 g Chất xơ 1 g Chất đạm 45 g (Thông tin dinh dưỡng về công thức nấu ăn của chúng tôi được tính toán bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu thành phần và cần được xem là ước tính. Kết quả cá nhân có thể khác nhau.)