Review Son Merzy L4 With Me Màu Đỏ Gạch Đẹp Nhất

Review Son Merzy The First Lipstick L4 – Son Thỏi Chuẩn Đét

Không thể chậm trễ thêm nữa, mình dùng son Merzy L4 này phải gọi là khá muộn thế nên mãi mới biết Merzy dòng The First Lipstick có một tông đỏ gạch đẹp cỡ này. Son chất lì, thỏi thì basic thôi nhưng mà cực hút luôn.

Bộ sưu tập Merzy The First Lipstick

Thế hệ son lì đầu tiên tạo nên “nền móng” cho Merzy chính là son Merzy The First Lipstick. Đây là kiểu son lì mà ngay cả những nàng có môi khô, nhiều da chết trên môi vẫn yên tâm sử dụng. Cân nhắc ngay son Merzy L4 giúp cho môi mềm mịn và trở nên xinh đẹp tuyệt đối hơn hẳn. Đây là đại diện tiêu biểu của dòng son Merzy vỏ đen. Son in sâu vào bất cứ con tim tín đồ ghiền son Hàn nào. Đúng kiểu crush đầu đời. Nói về chất son thì đặc trưng là semi-matte, thay vì siêu lì matte thì lại là bán lì. Độ bền màu cao, mềm mịn và son lên môi thì lại rực rỡ. Em này packaging đơn giản nhưng cực thân thiện. Son có nắp nam châm đấy, tưởng son high-end luôn ấy chứ.

Review Son Merzy L4 With Me Màu Đỏ Gạch Đẹp Nhất

Lý do ai nấy đều nên cân nhắc son Merzy L4 With Me

Son Merzy L4 With Me là màu gì – son Merzy đỏ gạch

Merzy L4 màu son hot thuộc BST The First Lipstick theo một cách trendy hơn. Son đỏ pha nâu, một công thức quen nhưng tổng thể chưa khi nào ngưng không hấp dẫn. Đúng kiểu màu son hợp mọi kiểu da, dùng cho phong cách nào cũng đỉnh.

Xem thêm  Phong cách lãnh đạo đích thực (Authentic leadership - AL) là gì?

Chất son Merzy L4 With Me là thứ đáng mê đắm đầu tiên

Bảng màu thì kiểu MLBB, dòng Merzy The First Lipstick đa dạng cực kỳ. Làm nên thành công cho những sắc độ này thì son phải sở hữu một chất lì nịnh môi. Với son Merzy L4 With Me là kiểu chuẩn semi-matte. Em son này không hề quá khô. Nhiều son bán lì dễ bị bết dính hay bóng nhẫy. Cơ mà phiên bản son lì này ra đời từ lâu nhưng vẫn đảm bảo được độ tin dùng của hiện tại bởi mọng đẹp tự nhiên, mềm, không sợ làm môi khô nứt.

review-son-merzy-mau-do-gach-l4

Dấu ấn khác mà son Merzy màu đỏ gạch mang đến còn nằm ở khả năng che phủ cao. Nếu đang có ước ao sở hữu một màu son phủ trọn vẹn thâm sạm, nhăn, nút trên môi thì có ngay em son này. Màu tệp hài hoà với môi chứ không phải kiểu từng lớp màu tách biệt. Cơ bản là ưng quá trời ưng son thỏi Merzy L4 With Me này.

Son Merzy With Me bền màu dài lâu

Son này có độ thấm vào môi nhé, giữ được bền màu lâu. Son sợ nhất là trượt trên môi “như người xa lạ chưa từng quen”. Về thời gian thì mình nghĩ son Merzy L4 With Me bền bỉ được trong từ 4-6 tiếng liền. Dĩ nhiên là son ăn uống sẽ vẫn lem, trôi, nhẹ. Có phải son xăm đâu mà nên không thể nào đòi hỏi son giữ stain màu bền lâu được. Cơ mà yên tâm không phải là đeo khẩu trang hay khẽ ăn nhẹ là bay hết son nhé.

Xem thêm  Đề về 00: Hôm sau đánh số nào?
review-son-li-merzy-mau-do-gach-l4

Không sợ môi khô khi dùng son Merzy màu L4 With Me

Sợ nhất là dùng son Merzy With Me chất lì mà làm môi khô. Cơ mà bạn này mình thấy không bị thế đâu. Cơ mà đừng có mà để môi bong tróc, nứt nẻ, chảy cả máu thì xài son nào cũng khó lòng có thể đẹp hoàn mĩ được nha. Nên dưỡng môi và tẩy da chết thường xuyên thì màu mới đẹp xinh được chứ.

Thiết kế của son thỏi Merzy L4 With Me

Thiết kế là điểm mà ai nấy cũng chú ý, dù là dòng son nào. Cây son này đến từ dòng son Merzy The First Lipstick bảng màu thì hùng hậu. Xét về vỏ ngoài của son Merzy L4 With Me tối giản cực kỳ. Son Hàn mà lại siêu đơn giản, son vuông vắn, vỏ ngoài thì nhám lì. Ưu điểm là kiểu son này sạch, khó trầy xước, dùng được lâu không cũ.

Logo Merzy từ xưa đến nay vẫn thế. Son thỏi lì đầu tiên này logo in trắng nổi bật trên nền đen vỏ son. Một điểm khá thích khác ở thiết kế son Merzy màu L4 With Me với mình đó là em nó là nắp nam châm xịn đẹp. Cảm giác chắc chắn. Nhắc chút về đầu thỏi thì là vát chéo tiện dụng.

review-son-merzy-l4

Giá son Merzy màu đỏ gạch L4 With Me bao nhiêu, nên mua không?

Son lì vỏ đen chính là son Merzy L4 With Me này. Em son semi-matte này mềm mại trên môi, là lựa chọn không thể bỏ qua đến từ Merzy. Dù hiện nay son kem lì mới là thứ chiếm sóng nhiều nhất thế nhưng vị thế của những cây son như son Merzy L4 With Me lại chẳng hề mất đi. Một cây son cháy hàng thời gian dài. Giá em này mềm cực, chỉ khoảng 200-300k tuỳ đợt sale thôi nhé. Rước ngay em nó về thôi nào.

Xem thêm  SINH LÝ BỆNH TIM BẨM SINH CÓ TÍM

Lipstick.vn