Xu hướng thời trang Balletcore được Jennie lăng xê gần đây có gì đặc biệt?

Bạn đang xem bài viết: Xu hướng thời trang Balletcore được Jennie lăng xê gần đây có gì đặc biệt? tại trang thnamhung.edu.vn

Xu hướng thời trang Balletcore là gì và nó có gì đặc biệt? Hãy cùng Thnamhung.edu.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sau cơn sốt của xu hướng thời trang Barbiecore trong mùa hè vừa qua. Thì vào mùa đông năm nay, phong cách thời trang Balletcore lại một lần nữa trở thành hiện tượng của xu hướng thời trang đợt này. Vậy Balletcore là gì và nó có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu nào.

Balletcore là gì?

Từ lâu, ballet đã trở thành một biểu tượng của nghệ thuật với sự uyển chuyển và thanh thoát. Và cho tới ngày nay, nhờ sự phát triển của các thiết bị điện tử và mạng xã hội, ballet đã dần tiếp cận với đời sống một cách hoàn toàn mới.

Chỉ với một chiếc váy tullet, quần tất sheer, tất ống chân, tất cả đã tạo nên một phong cách Balletcore nữ tính, dịu dàng và duyên dáng. Chính những hình ảnh chuyên nghiệp và thướt tha của những vũ công ballet đã truyền cảm hứng đến nhiều người trên thế giới.

Xu hướng thời trang Balletcore được Jennie lăng xê gần đây có gì đặc biệt?Xu hướng thời trang Balletcore

Xu hướng thời trang Balletcore có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt của phong cách Balletcore giúp cho người mặc có cảm giác được quay về với tuổi thơ, lúc còn là những cô bé với ước mơ được diện một chiếc váy xòe, bồng bềnh và nữ tính.

Balletcore còn là một châm ngôn giúp bình đẳng hóa về mọi hình dáng của cơ thể, giúp cho người phụ nữ nói lên những nét tính cách của mình thông qua bộ trang phục. Dù bạn có là một người phụ nữ ngoại cỡ, thường bị hiểu nhầm là mạnh mẽ nhưng bạn vẫn có quyền nói lên nét mềm mại của bản thân thông qua phong cách Balletcore.

Điểm đặc biệt của phong cách BalletcoreĐiểm đặc biệt của phong cách Balletcore

Tham khảo cách phối đồ Balletcore như Jennie

Phong cách Balletcore mang đến sự mạnh mẽ nhưng không kém phần đằm thắmPhong cách Balletcore mang đến sự mạnh mẽ nhưng không kém phần đằm thắm

Phong cách Balletcore trông thơ ngây và dịu dàngPhong cách Balletcore trông thơ ngây và dịu dàng

Phong cách Balletcore trông quyến rũ và cá tínhPhong cách Balletcore trông quyến rũ và cá tính

Phong cách Balletcore trông nhẹ nhàng và nữ tínhPhong cách Balletcore trông nhẹ nhàng và nữ tính

Bài viết trên là những thông tin về xu hướng thời trang Balletcore muốn gửi đến bạn. Mong bài viết sẽ hữu ích và đừng quên theo dõi Thnamhung.edu.vn để có thêm nhiều kiến thức nữa nhé!

Thnamhung.edu.vn

Xem thêm  CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

Viết một bình luận